ความเร็วไม่ใช่คำตอบ..ของการชนะ..ในเกมส์การแข่งขันนี้

2020-11-16 PRO.THEO HENRY 1468 VIEWSถ้ารถคุณเร็ว.. แล้วรถคุณพัง..ก็ไม่ทำให้คุณชนะได้ 

ความเร็วไม่ใช่คำตอบของการชนะในเกมส์การแข่งขันนี้

           

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

       บริษัท โอราโนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น SK ZIC ได้เซ็นต์สัญญากับ Klungmontri Motor Sport By K.Group of World Co.,Ltd. เพื่อร่วมสนับสนุนและจัดงานแถลงข่าว โดย  SK ZIC ผู้สนับสนุนหลักของทีม “Feeliq x Speed Salon By SK ZIC”  ลุยศึกการแข่งขัน “IDEMITSU 12 HR SUPER ENDURANCE 2020” อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงภาพยนตร์ 2 เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

 

 

       ความสำคัญของการแข่งขันในครั้งนี้  เป็นการพิสูจน์สมรรถนะรถ พร้อมการปกป้องเครื่องยนต์ ซึ่งสารหล่อลื่นในเครื่องยนต์ที่ดี ต้องมาจากน้ำมันพื้นฐานที่มีคุณภาพสูง อย่าง YUBASE PLUS ซึ่งเป็นการทดสอบคุณภาพ และความทนทานของผลิตภัณฑ์หล่อลื่น SK ZIC ในการแข่งขันที่ท้าทาย  เป็นเป้าหมายหลักที่บริษัท โอราโนส จำกัด ให้การสนับสนุน

 

 

            ซึ่งทางทีม Feeliq x Speed Salon By SK ZIC ต้องการดึงศักยภาพของรถ ตัวนักแข่ง ออกมา จึงต้องมีการฝึกซ้อมสม่ำเสมอ  เพื่อที่จะได้รู้ว่าเราขาดอะไร และเป้าหมายต่อไปในการฝึกซ้อมคืออะไร  รวมถึงการวางแผนในทุกๆด้าน เครื่องยนต์ ทีมงาน ทีมเซอร์วิส  ซึ่งมีความสำคัญมากกับการแข่ง Endurance  

           

            มาร่วมลุ้นศึกการแข่งขัน IDEMITSU 12HR SUPER ENDURANCE 2020  ในวันที่ 10-12 ธันวาคม 2563 สนามช้างอินเตอร์เนชันแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ด้วยกัน

 

 

 

 

TAG:

สอบถามหรือแสดงความคิดเห็น

Related News