SK ZIC จดปากกาขยายสัญญาโค้ชซิโก้เพิ่ม 3 ปี หลังปี...

2019-03-26 PRO.THEO HENRY 3978 VIEWSน้ำมันเครื่องระดับพรีเมียมคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลีใต้ “เอสเค ซิค” (SK ZIC) เผยผลประกอบการปีที่ผ่านมาสูงกว่าจากเดิม พร้อมจรดปากกา “ซิโก้” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพิ่มอีก 3 ปี หวังทำกิจกรรมควบคู่ไปกับกีฬาฟุตบอลหลังเป็นผู้สนับสนุนบาร์เซโลน่ายอดทีมจากสเปน


เสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอราโนส เผยว่า ปี 2561 ที่ผ่านมาผลประกอบการผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง SK ZIC เป็นที่น่าพอใจโดยมียอดขายทั้งสิ้นกว่า 400 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปี 2560 ประมาณ 20% และในปี 2562 บริษัทฯตั้งเป้ามียอดขายทั้งสิ้น 500 ล้านบาท ซึ่งเป็นผลมาจากการที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการจัดกิจกรรม Below The Line หรือ (BTL) กับผู้แทนจำหน่าย ที่มีอยู่ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องทุกๆ เดือน ภายใต้แคมเปญ ZIC Family ที่มีแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง “โค้ชซิโก้” ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตโค้ชทีมชาติไทย เดินทางไปพบกับร้านค้าทั่วประเทศ ซึ่งขณะนี้ไปมาแล้ว 4 พื้นที่ ได้แก่  กรุงเทพฯ, นนทบุรี, นครราชสีมาและขอนแก่น

 

นอกจากนี้ยังได้มีการสนับสนุนรายการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ อาทิ การแข่งขัน D1 Grand Prix Thailand, สนับสนุนทีมสโมสรฟุตบอล สตูล ยูไนเต็ด ในลีกของไทย ระดับ T4, แคมเปญ SK ZIC พิชิต 10,000 กิโลเมตร     เป็นการทดสอบประสิทธิภาพน้ำมันเครื่อง SK ZIC จากการใช้งานจริง, กิจกรรมมาวินแจกวิน  โดยเน้นไปที่บรรดาวินมอเตอร์ไซด์ทั่วกรุงเทพฯ และกิจกรรมกับกลุ่มบิ๊กไบค์ โดยกิจกรรมจะเผยแพร่ผ่านทางสื่อออนไลน์อย่างต่อเนื่อง
เสกสรร กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ที่ดีของผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง SK ZIC บริษัทฯได้ขยายสัญญาภายใต้แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ “โค้ชซิโก้” ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตโค้ชทีมชาติไทยออกไปอีก 3 ปี (2562-2564) เนื่องจากโค้ชซิโก้ มีภาพลักษณ์ที่ดี สามารถเข้าถึงได้, เป็นขวัญใจชาวไทย และจำได้แม่นว่าเป็นน้ำมันเครื่องซิโก้ เพราะมีชื่อเรียกคล้ายกัน ซึ่ง “ โค้ชซิโก้” จะเน้นในการทำกิจกรรมออนไลน์ และเยี่ยมร้านค้าในพื้นที่ทั่วประเทศส่งผลให้การเติบโตของรายได้ปี 2562 เป็นไปตามเป้า

ด้านภูวเดช เทียนวุฒิชัย รองกรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการฝ่ายขายบริษัท โอราโนส เปิดเผยว่า ปีนี้น้ำมันเครื่อง SK ZIC มีจำหน่ายมากกว่า 43 ประเทศทั่วโลก ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยม 3  ชนิด ได้แก่ ZIC X9 LS SAE 5W-30 มาตรฐานระดับเดียวกับยุโรป เป็นน้ำมันเครื่องเกรดสังเคราะห์ 100%, ZIC M7 หรือ ZIC M5 มีผลต่ออัตราการเร่งในทุกช่วงจังหวะของการขับขี่ของผู้ใช้ตามมาตรฐานของ JASO MA2 และ ZIC ATF MULTI เป็นน้ำมันเกียร์ อัตโนมัติประสิทธิภาพสูงผลิตมาจากวัตถุดิบหลักเกรดสังเคราะห์แท้ 
 
"อีกทั้งน้ำมันเครื่อง SK ZIC ยังมีกิจกรรรมเกี่ยวกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่า ที่ได้เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุน และกิจกรรมอื่นๆเกี่ยวกับเยาวชนที่สนใจในกีฬาฟุตบอล รวมถึงการจัดกิจกรรม ที่มีการลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินพร้อมแพคเกจไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น โดยจะเดินทางร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ไปยังเมือง โตเกียว, โยโกฮาม่า, หิมะเยติและคาวาคูจิโกะ ในระหว่างวันที่ 15-20 มีนาคมนี้ รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท" ภูวเดช กล่าวส่งท้าย

TAG:

สอบถามหรือแสดงความคิดเห็น

Related News