คนดังแห่ร่วมงาน แถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน

2020-08-04 PRO.THEO HENRY 3057 VIEWS      งานแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี SK ZIC SIX A SIDE มีทีมที่เข้าร่วม ร่วมชิงชัย 64 ทีมจากทั่วประเทศไทย โดยมี คุณเสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอราโนส จำกัด ในเครือ เค.เอ็ม กรุ๊ป, คุณภูวเดช เทียนวุฒิชัย รองกรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท โอราโนส จำกัด ในเครือ เค.เอ็ม.กรุ๊ป "โค้ชซิโก้" ร้อยตำรวจโทเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง แบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ "น้ำมันเครื่อง SK ZIC" พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

 

 

     ทั้งนี้บริษัท โอราโนส จำกัด ภายใต้แบรนด์ "น้ำมันเครื่อง SK ZIC" เล็งเห็นถึงความสำคัญกับกิจกรรมดีๆ ที่จะส่งเสริมทักษะเยาวชนในทุกๆ ด้านเสมอมา "น้ำมันเครื่อง SK ZIC" ภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพเยาวชนอันเป็นกำลังของชาติให้มีโอกาสแข่งขัน ฝึกฝนทักษะ  เพิ่มโอกาสทางการแข่งขันกีฬาฟุตบอลซึ่งถือว่าเป็นกีฬาระดับสากล

      โดยมีเป้าหมายหลัก คือต้องการให้เด็กๆ มีเวทีแสดงออกถึงความสามารถด้านกีฬาฟุตบอลและต้องการให้เป็นการแข่งขันระดับประเทศในทุกๆปี ในครั้งนี้ทีมที่ชนะเลิศจะได้ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา 200,000 บาท ส่วนทีมรองชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท ทีมอันดับที่ 3 จะได้รับทุนการศึกษา 55,000 บาท ส่วนทีมอันดับที่ 4 จะได้รับทุนการศึกษา 35,000 บาท และนอกจากนั้นยังมีรางวัล SK ZIC Fair Play รับทุนการศึกษา 20,000 บาท, รางวัล SK ZIC Coach Of Tournament รับทุนการศึกษา 10,000 บาท, รางวัล SK ZIC Top Scorer  รับทุนการศึกษา 5,000 บาท และปิดท้ายที่รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมในแต่ละตำแหน่งอีก 4 รางวัล ไล่ตั้งแต่ SK ZIC MVP Goalkeeper, Defender, Midfielder, Striker รับทุนการศึกษา 5,000 บาท

 

 

         โดยภายในงานยังได้แขกรับเชิญสุดหล่อถึง 2 ท่าน ที่มาเผยความประทับใจครั้งสมัยเป็นเยาวชนที่รักในกีฬาอย่างมาจนได้เป็นตัวแทนระดับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยได้แก่  "บิ๊กเอ็ม" กฤตฤทธิ์ บุตรพรม พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง จากช่อง 7 และ "ชาริล ชัปปุยส์" นักฟุตบอลทีมชาติไทยสังกัดสโมสรการท่าเรือ เอฟซี  

 

 

          พร้อมกันนี้ยังมีเซเลบริตี้ที่ชื่อชอบการออกกำลังกาย อาทิเช่น คุณมะปราง ปัทมาวดี เสนาณรงค์, คุณชัญญ ธนเพ็ญชาติ, วิมลรัตน์ จงรัตนเมธีกุล, พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล ฯลฯ มาร่วมเป็นเกียรติในงานอีกด้วย

 

 

         สําหรับการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี SK ZIC SIX A SIDE  ในวันที่ 22-23 สิงหาคม 2563 จะเป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม และรอบ น็อกเอ้าท์ (32 ทีม) จะแข่งขันในวันที่ 29 สิงหาคม และรอบ 16 ทีม ,8 ทีมสุดท้าย รอบ 4 ทีมและชิงชนะเลิศจะแข่งขันในวันที่ 30 สิงหาคม โดยทุกคู่จะแข่งขันที่สนามการกีฬาแห่งประเทศไทย กกท. 1 หัวหมาก

 

                                   

                              

                              

                              

                              

TAG:

สอบถามหรือแสดงความคิดเห็น

Related News